789BET_Mẹo Nhớ Bài Tiến Lên Chính Xác 100% Cần Biết

789BET_Mẹo Nhớ Bài Tiến Lên Chính Xác 100% Cần Biết
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
85 / 100

Mẹo nhớ bài tiến lên đã được nhiều người chơi biết đến và đó chính là cách giúp họ luôn làm chủ ván đấu. Từ lâu, bài tiến lên đã không còn xa lạ với nhiều anh em đam mê giải trí. Tuy nhiên để ăn được tiền cược từ đối thủ là điều rất khó, cùng 789BET khám phá một vài mẹo dưới đây sẽ giúp anh em giải quyết được vấn đề này.

Nguyên tắc cần nắm khi dùng mẹo nhớ bài tiến lên

Muốn trở thành người chiến thắng một cách dễ dàng, anh em cần bỏ túi những nguyên tắc sẽ được bật mí qua nội dung dưới đây nhé!

Nhớ rõ các quy tắc bài tiến lên

Muốn chơi sử dụng mẹo nhớ bài tiến lên luôn chiến thắng bất kỳ đối thủ nào trước hết cần nắm rõ về quy tắc chơi và còn phải nhớ đúng các quy tắc đó. Từ đó, đưa ra các suy luận chính xác để áp dụng quy tắc nào  cần phải đánh, chứ đánh bừa hay đánh theo cảm tính sẽ dẫn đến thua cuộc.

Để nhanh chóng đưa bài thoát khỏi sự “bủa vây” thì nguyên tắc này sẽ giúp cho anh em đạt được nhiều lợi thế và hạ gục đối thủ. Biết cách áp dụng chiến thuật phù hợp sẽ giúp anh em có khả năng chiến thắng cao hơn.

Nguyên tắc cần nắm khi dùng mẹo nhớ bài tiến lên
Nguyên tắc cần nắm khi dùng mẹo nhớ bài tiến lên

Hãy luôn ghi nhớ bài

Hiện nay, phổ biến với 2 mẹo nhớ bài tiến lên được nhiều anh em cao thủ áp dụng trong quy luật như sau:

  • Hãy luôn ghi nhớ toàn bộ những lá bài của bản thân đã đánh trước đó, chính vì điều đó có thể phần nào giúp anh em xác định được hướng đánh phù hợp và đánh bại đối thủ. Tốt nhất người chơi hãy nhớ thứ tự quân bài đánh ra từ A – Z.
  • Tiếp theo, anh em có thể nhớ được các quân bài của đối thủ đã đánh ra, đặc biệt cần biết tận dụng tốt các cơ hội hiếm có trong thời điểm hết ván bởi vì khi đó tiến hành xòe bài cá tất cả đối thủ, tại thời điểm này rất tốt để ghi nhớ bài của họ
  • Việc ghi nhớ bài giúp người chơi tránh được tình trạng bị chặt heo hay bị bắt bài. Cuối cùng, hãy tính toán và đưa ra chiến thuật chơi bài để cơ hội chiến thắng tiến gần với bản thân hơn.

Một số mẹo nhớ bài tiến lên chính xác 100%

Khi anh em đã nắm rõ được các nguyên tắc khi chơi bài tiến lên thì chắc chắn cần biết thêm một vài mẹo. Sau đây sẽ là thủ thuật đơn giản mà nhiều anh em cao thủ để lại cho những người mới chơi bộ môn này.

Các lá bài thứ tự thấp cao

Ở cách chơi này thì anh em chỉ cần nhớ các quân bài từ bé nhất đến cao nhất và tiến hành đánh theo thứ tự sắp xếp đó. Tuy nhiên, hãy kết hợp cùng một số kỹ thuật chơi bài và nhớ bài thức tự bài. Để đánh gục đối thủ anh em cũng phải dựa vào các cách chơi của họ nữa để giành được chiến thắng nhé!

Một số mẹo nhớ bài tiến lên chính xác 100%
Một số mẹo nhớ bài tiến lên chính xác 100%

Các lá bài có cùng màu và chất

Bài tiến lên miền Bắc và miền nam đều có cách chơi và quy luật đơn giản hơn rất nhiều, do đó cơ hội chiến thắng cũng cao hơn. Tuy vậy, tiến lên miền Bắc muốn chặn quân của đối thủ cần đúng chất thì tiến lên miền Nam được nhiều người yêu thích hơn khi không quan trọng điều đó vì con bài cao hơn có thể chặn.

Nhớ bài tiến lên của ván trước

Một trong những Mẹo nhớ bài tiến lên mà rất ít người chơi áp dụng, thế nhưng cách này lại giúp anh em chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Người chơi cố gắng ghi nhớ các lá bài đã đánh của ván trước để xác suất sở hữu các quân bài đó ở ván tiếp theo khá thấp.

Lá bài đối thủ đã đánh ra

Mẹo nhớ bài tiến lên của đối thủ đã đánh sẽ quyết định tỉ lệ thắng hay thua của anh em trong ván bài. Cơ hội chiến thắng sẽ tăng lên gấp đôi nếu ghi nhớ hầu hết các quân bài mà đối thủ đã đánh ra, kết hợp với quân bài ở trên tay mình. Sau đó sẽ đoán được các cây nằm trên tay đối thủ để có nước đi chính xác.

Mẹo nhớ bài tiến lên của đối thủ đã đánh sẽ quyết định tỉ lệ thắng hay thua của anh em
Mẹo nhớ bài tiến lên của đối thủ đã đánh sẽ quyết định tỉ lệ thắng hay thua của anh em

Nhớ quân 2

Quân bài 2 còn được gọi là “heo” trong các ván bài tiến lên dùng để chặt tất cả các quân lẻ hoặc đôi, ba, quân bài có giá trị cao nhất. Quân bài 2 này cũng sẽ được sắp xếp theo thứ tự: Bích, Tép, Rô và Cơ. Tuy nhiên, anh em cần phải chú ý và áp dụng mẹo nhớ bài tiến lên xem mình đang cầm quân 2 nào Hoặc đã có quân bài lẻ hay đôi, ba được đánh ra hay chưa? Bởi vì sau đó có thể bị chặt tứ. Hãy cân nhắc tình hình để phản công lại nhé.

Ghi nhớ bài mình đã đánh

Thông thường khả năng ghi nhớ quân bài của mình rất dễ. Vì vậy, anh em cần phải sắp xếp các quân bài của mình và đưa ra tính toán nước đi sao cho phù hợp. Xem xét tình hình ván đấu và lối chơi của đối thủ để có cách đánh phù hợp để nhanh chóng chặn quân bài đối thủ.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết của 789BET đã giúp nhiều anh em bỏ túi một vài mẹo nhớ bài tiến lên. Hy vọng những thông tin hữu ích này phần nào cải thiện nhanh chóng cách chơi bài và trở thành cao thủ trong mỗi ván GAME BÀI tiến lên nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]