789BET_Tìm Hiểu Về Slink.io – Trò Chơi Rắn Hot Nhất Hiện Nay

789BET_Tìm Hiểu Về Slink.io – Trò Chơi Rắn Hot Nhất Hiện Nay
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
86 / 100

Slink.io – trò chơi rắn được yêu thích nhất hiện nay, sức hút của trò chơi này không chỉ đến từ cách chơi đơn giản mà còn bởi đồ hoạ đẹp mắt sống động mang đến cho người chơi 789BET nhiều trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu về Slink.io – trò chơi rắn

Slink.io là trò chơi rắn săn mồi được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Snake cổ điển trên các thiết bị hồi trước. Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu với hình ảnh 2D, có rất nhiều chế độ chơi cho anh em lựa chọn như: chơi đơn, chơi online, chơi offline,… Game được phát hành bởi Apps2US Studios.

Được ra mắt từ ngày 21/01/2028, rất nhanh chóng Slink.io – trò chơi rắn đã trở thành một hiện tượng mới và thu hút được hàng triệu game thủ tham gia. Game có lối chơi đơn giản, đồ hoạ 2D sống động tuy nhiên lại có sức hút rất lớn.

Nhiệm vụ của bạn là di chuyển chú rắn của mình di chuyển khắp bản đồ để ăn các hạt sáng giúp lớn hơn nữa. Càng nhiều hàng sáng thì kích thước rắn càng to. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển bạn có thể tăng tốc để chặn đầu, khoá các đối thủ trong vòng tròn sau đó hạ gục chúng. Slink.io – trò chơi rắn mang đậm tính chiến thuật, tư duy cao.

Khi đầu rắn va phải bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của con rắn khác thì sẽ bị chết, khi đó để lại một dải hạt sáng nhiều màu tương đương với kích thước của vật chủ. Ăn các hạt sáng đó sẽ giúp rắn của bạn lớn lên nhanh chóng.

Giới thiệu về Slink.io - trò chơi rắn
Giới thiệu về Slink.io – trò chơi rắn

Tìm hiểu về chế độ chơi của Slink.io – trò chơi rắn

Hiện tại Slink.io cũng có nhiều chế độ chơi đặc biệt giúp bạn không cảm thấy bị nhàm chán. Dưới đây là những chế độ được nhiều người yêu thích nhất khi tham gia trò chơi này:

  • SinglePlayer: Đây là chế độ chơi offline không cần kết nối internet cũng có thể chơi được. Những con rắn xuất hiện trong game là do máy điều khiển, không phải là các người chơi.
  • MultiPlayer: Đây là chế độ chơi Slink.io – trò chơi rắn được nhiều người ưa chuộng nhất. Tham gia chế độ này bạn sẽ được chơi game cùng với nhiều người khác trên thế giới. Do đó độ khó sẽ tăng lên rất nhiều, đồng thời nếu chơi tốt bạn sẽ được ghi tên mình lên bảng xếp hạng.
Tìm hiểu về chế độ chơi của Slink.io – trò chơi rắn
Tìm hiểu về chế độ chơi của Slink.io – trò chơi rắn

Chiến thuật chơi Slink.io – Trò chơi rắn hiệu quả nhất

Với luật chơi, cách chơi khá đơn giản tuy nhiên để có thể đạt được nhiều điểm lọt vào top thì bạn phải có các chiến thuật chơi phù hợp. Không phải cứ vào trận, đi ăn bừa là được đâu nhé bởi không sớm thì muộn bạn cũng sẽ bị người chơi khác ăn thịt. Dưới đây là một số chiến thuật chơi Slink.io cực hay cho bạn tham khảo:

Chiến thuật vòng tròn

Bắt đầu tham gia Slink.io – Trò chơi rắn thì rắn của anh em sẽ có kích thước rất nhỏ. Lúc này hãy bắt đầu đi ăn các hạt sáng và khi đã đạt được độ dài nhất định thì anh em mới áp dụng chiến thuật này.

Khi đó hãy nhắm vào những đối tượng nhỏ, sau đó đi tăng tốc xung quanh họ theo hình tròn. Sao cho rắn đối thủ bị nằm trong vòng tròn của mình, lúc này hãy tiếp tục siết vòng tròn ngày càng chặt hơn và khi đối thủ hết được ra họ sẽ tự đâm vào người bạn và bạn có thể ăn toàn bộ hạt sáng đó.

Áp dụng chiến thuật này đem lại độ hiệu quả rất cao, nếu kích thước rắn bạn to ra thì có thể quây vòng tròn cả 1 vùng rộng lớn để ăn không chỉ một mà rất nhiều đối thủ khác, sau đó siết chặt lại và ăn toàn bộ những hạt sáng bên trong vòng tròn của mình.

Chặn đầu đối thủ

Trong game Slink.io –  trò chơi rắn còn có cơ chế tăng tốc, tuy nhiên khi tăng tốc rắn của bạn sẽ ngắn dần đi. Càng tăng tốc lâu thì rắn càng ngắn lại nhanh hơn vậy nên anh em cần biết cách tận dụng cơ chế này giúp ăn được những đối thủ to lớn.

Theo đó khi đi ăn những hạt sáng và đạt đến độ dài nhất định thì lúc này anh em sẽ có thể dùng chức năng tăng tốc. Hãy sử dụng đòn tăng tốc để gây bất ngờ cho đối thủ, ví dụ nếu thấy con mồi hay đi từ từ gần phía họ rồi bất ngờ sử dụng tăng tốc chặn đầu lúc này họ sẽ không kịp trở tay và sẽ đâm vào bạn. Việc còn lại rất đơn giản chỉ là ăn sạch hạt sáng mà họ để lại thôi.

Chiến thuật chơi Slink.io – Trò chơi rắn hiệu quả nhất
Chiến thuật chơi Slink.io – Trò chơi rắn hiệu quả nhất

Để ý xung quanh map

Một trong những chiến thuật chơi Slink.io – trò chơi rắn khá hay khác đó là chú ý xung quanh map xem có ai chết không từ đó ăn ké hạt sáng của họ. Nếu may mắn bạn sẽ gặp được rất nhiều hạt sáng từ một người chơi có thứ hạng cao vừa bị hạ gục, từ đó gia tăng kích thích nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về Slink.io – trò chơi rắn mà 789BET muốn chia sẻ. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được về TRÒ CHƠI này và có những chiến thuật phù hợp giúp dành chiến thắng dễ nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]