789BET_Review Phim Trò Chơi Vương Quyền Chi Tiết Nhất

789BET_Review Phim Trò Chơi Vương Quyền Chi Tiết Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4
84 / 100

Review phim trò chơi vương quyền, một series phim ăn khách của nhà đài HBO. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã xem hoặc nghe qua về bộ phim huyền thoại này rồi phải không. Để có cái nhìn chi tiết nhất và hiểu được vì sao bộ phim lại có sức hút lớn như vậy thì mời bạn theo dõi nội dung ngay sau đây của 789BET.

Đôi nét về bộ phim trò chơi vương quyền

Trước khi đến với những Review phim trò chơi vương quyền thì ta cần nắm rõ những thông tin về bộ phim này. Trò chơi vương quyền tên tiếng Anh là Game Of Thrones là series truyền hình Mỹ dựa trên bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2011 theo mùa.

Bộ phim được quay tại Bắc Ireland, Croatia, Celand, Vương Quốc Anh, Tây Ban Nha, Malta, Hoa Kỳ và Morocco. Mùa thứ nhất được chính thức phát sóng trên HBO tại Hoa Kỳ vào ngày 17/42011. Mùa 8 là mùa cuối cùng được phát sóng vào vào tháng 4/2019.

Review phim trò chơi vương quyền lấy bối cảnh trên các lục địa hư cấu Westeros và Essos. Bộ phim có dàn diễn viên lớn và một câu chuyện riêng biệt đầy hấp dẫn. Đó là sự nối tiếp sau một cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị ngai sắt của bảy vương quốc.

Từ đó các gia đình quý tộc khác cũng đấu tranh để được độc lập khỏi ngai vàng. Sở hữu một cốt truyện cực khó đoán và ly kỳ, cùng với đó là dùng diễn viên tài năng, bộ phim là hiện tượng toàn cầu và ảnh hưởng sâu rộng tới văn hoá đại chúng.

Đôi nét về bộ phim trò chơi vương quyền
Đôi nét về bộ phim trò chơi vương quyền

Review phim trò chơi vương quyền

Không phải ngẫu nhiên mà Game Of Thrones lại được vinh danh là kiệt tác điện ảnh. Thậm chí đến cả cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đề nghị được xem phim trước lịch phát sóng. Dưới đây là những yếu tố khiến cho trò chơi vương quyền được nhiều người yêu thích:

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng

Review phim trò chơi vương quyền, theo nhiều chuyên gia cho rằng phim đã đảm bảo được mức động thành công nhất định bởi A Song Of Ice and Fire của RR Martin đã nổi tiếng sẵn. Và tác phẩm này cũng có lượng fan riêng khi trò chơi vương quyền lên sóng năm 2011.

Đến nay sách đã được dịch sang hơn 47 ngôn ngữ khác nhau và xuất bản 70 triệu bản. HBO đã nắm bắt thời cơ khi đầu tư số tiền khủng vào đội ngũ làm phim, hậu kỹ giàu kinh nghiệm và chuyển thể từ những trang sách lên truyền hình rất thành công.

Nhân vật xây dựng chỉn chu

Review phim trò chơi vương quyền đã xây dựng một hệ thống nhân vật khắp bảy vương quốc rất khéo léo và phức tạp. Họ đưa những nhân vật từ trang sách lên màn ảnh rộng một cách sống động và chính các diễn viên đã thể hiện tròn vai.

Mỗi nhân vật đều rất độc đáo, có câu chuyện hấp dẫn gắn kết với câu chuyện chính. Đặc biệt quá trình phát triển nhân vật cũng rất rõ ràng tạo nên một cái nhìn đa chiều hơn. Đặc biệt phim chẳng phân định người thuần tốt hay kẻ cực xấu, ngay cả Ramsey hay Geoffrey cũng có lý do để trở nên như vậy.

Review phim trò chơi vương quyền
Review phim trò chơi vương quyền

Yếu tố sử thi hoành tráng

Trong Review phim trò chơi vương quyền mỗi vùng đất đều có một phần lịch sử và sử thi rất hoành tráng. Đối với những ai thích một bộ phim sử thi với các yếu tố siêu nhiên, thần bí thì không thể bỏ qua được Game Of Thrones.

Phản ánh nhiều vấn đề trong cuộc sống

Nhiều người yêu thích bộ phim này bởi họ nhìn thấy được cả một xã hội trong đó. Game Of Thrones cho thấy một bức tranh toàn cảnh nơi nhiều nhóm người gắn với chiến tranh, quyền lực, sống sót và các thảm hoạ. Nó gần gũi với thế giới thực bởi cuộc sống của hàng triệu người hiện nay.

Review phim trò chơi vương quyền có thể thấy được nó đã mang đến các yếu tố như chiến tranh, bạo lực, bất bình đẳng xã hội, giàu nghèo là những thực tế diễn ra hàng ngày.

Trong trò chơi vương quyền sinh mạng con người bị coi là rất rẻ mạt, những người tranh giành quyền lực sẵn sàng phản bội, sát hại để tìm kiếm sự giàu có. Những nhà làm phim luôn tạo ra không khí căng thẳng cùng các tình tiết đan xen không thể dự đoán trước.

Số phận các nhân vật trong phim không theo các khuôn mẫu Hollywood điển hình mà bất kể ai cũng có thể bị tước đi mạng sống. Do đó người xem khó lòng đoán được ai là người sẽ ra đi mùa này.

Phản ánh nhiều vấn đề trong cuộc sống
Phản ánh nhiều vấn đề trong cuộc sống

Quảng bá phim rộng rãi

HBO đã khéo léo thu hút tất cả khán giả lẫn độc giả sách cũ cuốn vào trong bộ phim của mình. Tuy làm sau sách nhưng lại có những tình tiết cực hay khiến cả hai đối tượng đều phải hồi hộp theo dõi.

Lời kết

Trên đây 789BET đã Review phim trò chơi vương quyền chi tiết. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có được cái nhìn rõ nét nhất về bộ phim viễn tưởng đặc sắc này. Theo dõi 789BET để không bỏ lỡ nhiều bài viết TRÒ CHƠI bổ ích khác nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]